มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ขอเชิญนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าประกวดธิดาเกษตรกำแพงแสน ในงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

กำหนดรับสมัคร ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารงานกิจการนิสิต กองบริหารวิชาการและนิสิต ในวันเวลาราชการ (หากพ้นกำหนดเวลาไม่รับสมัคร) และสามารถ Download ได้ดังนี้

1. ใบสมัครเข้าร่วมประกวดธิดาเกษตร ประจำปี 2560
2. ระเบียบการรับสมัครและประกวดธิดาเกษตร ประจำปี 2560
3. กำหนดการประกวดธิดาเกษตร ประจำปี 2560

วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 ผู้สมัครทุกคนต้องเข้าร่วมพิธีเปิด งานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2560  โดยลงทะเบียนและรับหมายเลขประจำตัวผู้สมัคร ณ เต็นท์ประรำพิธีเปิด บริเวณสระพระพิรุณ โดยแต่งกายชุดนิสิตหรือชุดนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ สำหรับบุคลากรแต่งกายสุภาพ