โฮมบุญฮักแพง พาแลงอีสาน

โฮมบุญฮักแพง พาแลงอีสาน…กิจกรรมสืบสานวัฒนธรรม ชมรมอีสาน กำแพงแสน

วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่นอาคารศูนย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้มีการจัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรม โดยชมรมอีสาน กำแพงแสน ภายใต้ชื่อธรีมงานโฮมบุญฮักแพง…พาแลงอีสาน ในงานนี้ได้รับเกียรติ จาก ท่าน อ.ดร.อนามัย ดำเนตร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาเป็นประธานในพิธี สำหรับกิจกรรมประกอบด้วยการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมภาคอีสาน และ การรับประทานอาหารพื้นบ้านอีสาน เพื่อเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีภาคอีสานให้นิสิตได้สัมผัส นับเป็นตัวอย่างการจัดกิจกรรมที่ นิสิต คนรุ่นใหม่ ได้สร้างสรรค์ผลงานทางวัฒนธรรมไทยเพื่อเป็นการสืบสานต่อไป

โฮมบุญฮักแพง พาแลงอีสาน