รณรงค์วินัยนิสิต (สอบใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ รุ่นที่ 1)

งานกิจการนิสิต จัดโครงการรณรงค์วินัยนิสิต  (สอบใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์)

วันอังคารที่ 3 มีนาคม 2558 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ลานสาวโห่ อาคารกิจการนิสิต และ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้มีการจัดอบรมให้ความรู้เรื่องวินัยจราจร และให้นิสิตสอบใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ ในโครงการรณรงค์วินัยนิสิต  (สอบใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ รุ่นที่ 1) โดยความร่วมมือระหว่าง งานกิจการนิสิต กองบริหารวิชาการและนิสิต ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขากำแพงแสน ในการจัดโครงการครั้งนี้มีนิสิตเข้าร่วมจำนวน 68 คน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นิสิตใส่ใจกฎจราจร ได้รับรู้ถึงประโยชน์ของการปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มีนโยบายลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตภายในวิทยาเขตกำแพงแสน (Zero Death) และเพื่อเป็นการดำเนินตามนโยบายของวิทยาเขตกำแพงแสน คณะกรรมการกิจการนิสิต วิทยาเขตกำแพงแสน จึงได้จัดโครงการดังกล่าวเพื่อเป็นการให้ความรู้เรื่องวินัยจราจรกับนิสิต          รวมทั้งเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นิสิตปฏิบัติตามกฎจราจร และมีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์

รณรงค์วินัยนิสิต อบรมวินัยจราจร รุ่นที่ 1
« 1 ของ 2 »